สวัสดีครับทุกคน วันนี้รับอาสาน้องมัทนา ประธานชมรมคนปัจจุบัน (ที่ปัจจุบันกำลังสนุกสนานกับการปั่นงาน เอ๊ย! คัดลายมือ เพื่อให้ทันส่งในวันจันทร์) มาช่วยอัพบล็อกแทน

เรื่องของเรื่องคือ ในวันอังคารที่ 15 ถึงวันพฤหัสบดีที่ 17 ธ.ค. 2552 ที่จะถึงนี้ จุฬาฯ จะจัดงาน "จตุรัสศิลป์" ขึ้นในบริเวณลานจอดรถของหอศิลป์จามจุรี (เป็นหอศิลป์ของจุฬาฯ อยู่ฝั่งเดียวกับหอพักนิสิตและห้างมาบุญครอง) ตัวงานจะมีตั้งแต่สี่โมงเย็นไปจนถึงสามทุ่มหรือสี่ทุ่ม บรรยากาศงานโดยรวม (ตามที่ปีก่อนๆ เคยมี) จะคล้ายๆ กับตลาดนัดหรืองานขายสินค้าทำมือทั่วไป มีบูธขายของจากกลุ่มนิสิตและชมรมต่างๆ รวมทั้งมีอาหาร เครื่องดื่ม และขนมน่าทานมากมาย และมีพื้นที่สำหรับนั่งทานอาหารในพื้นที่ด้านในด้วย

ในฐานะที่ชมรมวรรณศิลป์เป็นหน่วยงานหนึ่งของ อบจ. (องค์การบริหารกิจการนิสิต จุฬาฯ) ก็เลยได้รับสิทธิ์ในการนำของไปขายในงานจตุรัสศิลป์ด้วย ซึ่งสินค้าหลักของชมรมในปีนี้ก็คือ โปสต์การ์ดขนาด 4*6 นิ้ว หนา 300g มีทั้งหมด 24 ลายด้วยกัน เป็นทั้งภาพวิวธรรมชาติและรูปภาพการ์ตูนคละกันไป ดังที่จะนำเสนอต่อไปนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ด้านหลังโปสต์การ์ดจะเป็นแบบนี้ครับ:

อภินันทนาการรูปภาพจาก สมาชิกชมรมและญาติสนิทมิตรสหาย ถูกใจลายไหนก็ลองแวะมาชมที่บูธชมรมกันได้นะครับ (เราไม่บอกราคาที่นี่หรอก ให้มาดูกันเอาเอง เหอๆ

นอกจากนี้ ชมรมวรรณศิลป์ยังมีสินค้าและโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมอีกมากมาย อาทิ จุลสารชมรมฉบับก่อนๆ หนังสือทำมือของสมาชิกชมรม พวงกุญแจทำมือ ฯลฯ ส่วนบริเวณอื่นของงานก็มีสินค้าน่ารักๆ และอาหารอร่อยๆ ให้เลือกชมเลือกซื้อกันตามอัธยาศัย

ใครที่มีเหตุให้ต้องเดินทางมาแถวๆ จุฬาฯ สยาม สามย่าน และว่างในเวลาตั้งแต่สี่โมงเย็นเป็นต้นไปของวันที่ 15-17 ธ.ค. ก็ลองมาเดินเล่นในงานจตุรัสศิลป์ดูสิครับ เผื่อจะได้ของที่ถูกใจหรือช้ำใจติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย

ลงชื่อ

คุณภูมิผู้ไม่เข้าใจโลก

อดีตประธานชมรมเมื่อสองปีที่แล้ว

Comment

Comment:

Tweet

โอตาคุ เขียนผิด =w=

#4 By ๏Luvi๏`KunG on 2009-12-16 18:19

เฮือก =[]=!!

อันบนๆก็สวยอยู่นะ

อันล่างๆมันสำหรับพวกโอติคุชัดๆ = =!!!

#3 By ๏Luvi๏`KunG on 2009-12-16 18:19

แวะมาเจอ !
หวัดดีเด็ก ๆ
ภาพสวยจังเลย ชอบ ๆ big smile

#2 By nrintip(whitepingeon) on 2009-12-13 10:28

บ๊ระเจ้า สวยมาก

จะรอซื้อนะ

#1 By ทราย_โทรุ on 2009-12-13 10:17